Monday, 18/01/2021 - 07:27|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS BÌNH THUẬN NHIỆM KÌ NĂM HỌC: 2020 - 2021

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học  2020 – 2021 của Hội Đồng Đội huyện Tây Sơn. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Vào  chiều ngày 10 tháng 10 năm 2020,  liên đội trường THCS Bình Thuận tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kì năm học 2020  – 2021. Đến dự Đại hội liên đội có anh: Trần Trọng Hiển: Bí thư xã Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội xã Bình Thuận, thầy Mai Tuấn: Hiệu trưởng, Phó Bí thư chi bộ nhà trường, thầy Hồ Quốc Huy: Chủ tịch công đoàn , cô Hồ Kim Ngân: Bí thư Chi đoàn,  tổ trưởng chuyên môn, GVCN 12 chi đội , 2 đội viên xuất sắc trong năm học 2019 – 2020 và 39 đội viên xuất sắc đại diện cho 340  Đội viên trong toàn liên đội.

Về dự Đại hội quý vị đại biểu chia vui, động viên  liên đội,  đồng thời thể hiện sự quan tâm của Hội đồng đội các cấp,  Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn, Bí thư chi đoàn,...  đã quan tâm đến công tác Đội và  phong trào thiếu nhi trong môi trường học đường. Đồng thời cổ vũ tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, với  tinh thần tự quản tốt, thi đua tốt, học tập tốt  của ban chỉ huy chi đội, liên đội.

Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu đội viên có mặt nhất trí bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học: 2019 – 2020 và kế hoạch chương trình công tác Đội  năm học: 2020 – 2021,  5 tham luận và sự chia sẻ kinh nghiệm của 2 học sinh lớp 10:  em Thân Phúc Hậu  và  em Phạm Thị Hồng Dung  đã chia sẻ  kinh nghiệm và phương pháp  học tập như thế nào để đạt thành tích cao trong các cuộc thi trên mạng  Internet cấp quốc gia  và đạt thành tích học sinh giỏi cấp tỉnh, đậu  vào 10 đạt  điểm cao nhất trong toàn trường. Qua kế hoạch và tham luận đã được  100% đại biểu đội viên biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của liên đội trong năm học mới. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban chỉ huy liên đội  mới nhiệm kì  năm học: 2020 – 2021 gồm 9 đội viên:

1.  Trần Thị Tường Vi  9a1 : LĐT

2.  Nguyễn Thị Kim Kha  8a1 : LĐP

3.   Trần Duy Sơn  7a2: LĐP

4.   Hồ Đức Khải 8a1 : UV

5.  Võ Tạ Anh Đào  8a3: UV

6.   Dương Công Trường 8a3: UV

7.  Đặng Văn Hải  7a1 : UV

8.  Phan Thị Ngọc Trâm 6a1 : UV

9.  Nguyễn Quốc Tiến  6a2 : UV

Một số hình ảnh trong ĐHLĐ:

Quang cảnh ĐHLĐ