Friday, 25/09/2020 - 14:52|

DỌN VỆ SINH NGHĨA TRANG LIỆT SĨ

Để thực hiện công tác uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, chiều ngày 15 tháng 1 năm 2019. Liên đội trường THCS Bình Thuận tổ chức dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ để đón tết Canh Tý năm 2020. Trong đợt lao động  các em lao động 101 công với các công việc như: Tảo mộ, nhổ cỏ, quét dọn và Ban chỉ huy liên đội  đã tiến hành thăm hỏi tặng quà  mẹ liệt sĩ neo đơn Dương Thị Bằng. Thông qua buổi lao động nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, sự kính trọng đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Qua đó góp phần nuôi dưỡng lòng yêu nước và tạo động lực quyết tâm học tập , phấn đấu vươn lên để trở thành con ngoan trò giỏi.

Năm 2020 : 763