Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thuận
Monday, 26/07/2021 - 21:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thuận

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM KHỐI 7

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM KHỐI 7

 

 

DẠY HỌC  GẮN LIỀN VỚI DI TÍCH LỊCH SỬ ĐỊA PHƯƠNG

 

    Vào chiều  ngày 24 tháng 3 năm 2021 tổ Văn – Sử trường THCS Bình Thuận đã tổ chức ngoại khóa cho học sinh khối 7 tham quan những di tích lịch sử của huyện Tây Sơn. Đây là một hoạt động dạy học gắn liền với di tích lịch sử địa phương, từ chuyến đi ngoại khóa  thực tế   của  tổ xã hội đã thực hiện theo đúng kế hoạch xây dựng ngay từ đầu năm học 2020 – 2021.

    Trong chuyến tham quan thực tế  gồm có 111 học sinh của toàn khối 7, 8a1. Cùng tham gia chuyến đi : Về phía BGH nhà trường có thầy Mai Tuấn hiệu trưởng nhà trường , cùng quý thầy cô giáo: Võ Thị Liên, Thầy: Phan Bảo Khoa, 3 giáo viên chủ nhiệm 7,.... Đây là một hoạt động ngoại khóa thường niên của nhà trường với mục đích sẽ  giúp các em hiểu thêm về lịch sử địa phương và giáo dục  cho các em có ý thức  trong việc bảo vệ các di tích lịch sử và   phong trào đấu tranh của người anh hùng Quang Trung – Nguyễn Huệ.

     Hành trình chuyến tham quan ngoại khóa bắt đầu ổn định xuất phát từ lúc 13h 00 phút điểm đến  đầu tiên là tham quan khu   Bảo tàng Quang Trung tiếp đến Đập dâng Văn Phong , đền thờ Nguyễn Sinh Sắc và   tham quan điểm du lịch Tà Má, Thôn Hà Ri, huyện Vĩnh Thạnh và điểm cuối cùng là  tham quan Từ Đường Bùi Thị Xuân

     Kết thúc chuyến tham quan thực tế  từ các di tích lịch sử địa phương  của huyện Tây Sơn vào lúc 18 h cùng ngày. Thông qua chuyến trải nghiệm thực tế sẽ giúp các em phấn đấu học tốt để sau này góp phần xây dựng quê hương huyện nhà ngày một phát triển. 

      Một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 07 : 125
Năm 2021 : 2.205
Tin đọc nhiều