Monday, 18/01/2021 - 08:30|

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG

SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG NHÂN NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22 / 12/ 2020

Nhằm giáo dục truyền thống  yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Nhằm khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 76 năm qua ( 22/12/ 1944 – 22/12/ 2020 ) dưới sự lãnh đạo của Đảng. Sáng ngày 21 thánh 12 năm 2020 liên đội Trường THCS Bình Thuận  đã tổ chức tiết hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với chủ đề:  “ Sinh hoạt truyền thống ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ”.

Đến dự tiết sinh hoạt truyền thống có: Ông Tạ Văn Thạnh : Chủ tịch hội cựu chiến binh xã, anh Trần Trọng Hiển : Bí thư xã Đoàn, Chủ tịch hội  đồng đội xã Bình Thuận, cùng với sự có mặt của tập thể thầy cô giáo và học sinh Trường THCS  Bình Thuận.

Trong tiết sinh hoạt truyền thống Ông Tạ Văn Thạnh đã ôn lại truyền thống lịch sử, truyền thống vẻ vang, những chiến công oanh liệt của Quân đội nhân dân Việt Nam và lịch sử  địa phương thôn Thuận Hạnh xã Bình Thuận.

Năm 2021 : 59