Monday, 18/01/2021 - 09:03|

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC: 2020 - 2021

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC NĂM HỌC: 2020 - 2021

Chiều ngày 10/10/2020, trường THCS Bình  Thuận  long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2020-2021. Đến dự  hội nghị, có đồng chí Huỳnh Văn Vinh –  Phó Bí thư xã Bình Thuận, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng: Phó chủ tịch xã Bình Thuận, cô Lê Thị Trợt Hiệu trưởng trường mẫu giáo Bình Thuận, thầy Nguyễn Văn Phường Hiệu trưởng trường THCS Bình Tân và toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường cũng đã về tham dự đông đủ.

Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm phát huy tính dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nền nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Mai Tuấn Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị, trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Báo cáo đã nêu những thành tích năm học qua Nhà trường đạt được trong tất cả các hoạt động, bên cạnh những kết quả đạt được báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân hạn chế đó để có biện pháp khắc phục hiệu quả.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đặc biệt, Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học; các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi và đề ra biện pháp nâng cao hiệu quả  chỉ tiêu vào lớp 10 hệ A.

Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020-2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, viên chức trường THCS Bình Thuận năm học 2020 – 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, nhưng với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, trường THCS Bình  Thuận vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

TIN BÀI: LÊ HỒ

Năm 2021 : 59