Monday, 28/09/2020 - 14:42|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

TRƯỜNG THCS BÌNH THUẬN

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung không khí nhộn nhịp, tưng bừng, rực rỡ cờ hoa của ngày khai trường trong cả nước. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019 trường THCS Bình Thuận long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Đến dự buổi lễ khai giảng năm nay, về phía địa phương có đồng chí: Đặng Văn Hiền – Chủ tịch xã Bình Thuận, anh: Trần Trọng Hiển: Chủ tịch Hội đồng đội xã, đại diện hội phụ huynh học sinh, MTTQVN xã, Thầy Bảo, Thầy Thức, Thầy Hiệu đã nghỉ hưu, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và 325 học sinh của toàn trường.

Lễ khai giảng gồm hai phần: Lễ và Hội.

Phần Lễ: Mở đầu là chương trình đón học học sinh khối 6 đây là một ngày thật ý nghĩa đối với các em khi đến cấp học mới, cấp học THCS. Tiếp đến là phần lễ chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, tiếp theo chương trình là đồng chí Đặng Văn Hiền đọc thư Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới, thầy Mai Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Tiếp theo chương trình Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xa đã trao tặng 1 chiếc xe đạp và Hội đồng đội xã tặng 1 góc học tập “ tiếp sức đến trường ”cho học sinh mồ côi cha mẹ.

Phần Hội: Diễn ra sôi nổi với các hoạt động văn nghệ, nuôi lợn đất và vui chơi như: Đua xe đạp chậm, kéo co ,…. Kết quả như sau: Khối 6: nhất 6a3,Khối 7: nhất 7a2,Khối 8: nhất 8a1,Khối 9: nhất 9a1.

Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn đánh dấu một năm học mới với tinh thần “ Thi đua dạy tốt, học tốt ” của thầy và trò trường THCS Bình Thuận quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2019 – 2020.

Xã Đoàn - mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã trao tặng góc học tập và xe đạp cho em:

Đỗ Thị Thảo:  lớp 7a1- mồ côi

Trao thưởng học sinh thi cờ vua- học sinh giỏi

Liên đội phát động phong trào " Nuôi lợn đất "

Một số trò chơi dân gian

Thầy cô giáo chụp hình lưu niệm

Tin bài: LÊ HỒ

Năm 2020 : 771