Friday, 25/09/2020 - 13:15|

TUYÊN TRUYỀN NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

TUYÊN TRUYỀN NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thóng đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mĩ. nhằm khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 75 năm qua ( 22/ 12/ 1944 - 22/12/ 2019 )  dưới sự lãnh đạo cuuar Đảng. Sáng ngày  tháng 12 năm 2019 liên đội trường THCS Bình Thuận  đã tổ chức tiết hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với chủ đề: " Sinh hoạt truyền thống ngày thành lập quân đội nhân dân dân Việt Nam ". Đến dự tiết sinh hoạt truyền thống có Ông Tạ Văn Thạnh: Chủ tịch Hội cựu chiến binh, ông Nguyễn Nhưu Phó chủ tịch hội cựu chiến binh, anh Nguyễn Trường Sinh: Phó chủ tịch hội đồng đội xã  Bình Thuận, cùng với tập thể thầy cô giáo và học sinh toàn trường.Trong tiết sinh hoạt truyền thống ông Thạnh đã ôn sơ lược 30  năm ( 22/12/1989 - 22/12/ 2019 )  ngày hội quốc phòng toàn dân và 75  năm ( 22/ 12/ 1944 - 22/12/ 2019 ) ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam về truyền thống vẻ vang  và những chiến công oanh liệt  của  quân đội nhân dân Việt Nam.

Qua tiết sinh hoạt đã để lại ấn tượng sâu sắc có ý nghĩa giáo dục to lớn, đồng thời khơi dậy các em lòng tự hào dân tộc, nâng cao lòng yêu nước yêu chủ nghĩa xã hội, ra sức thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy và cố gắng học tập tốt để góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 761